20 / 100 SEO Score

Về chúng tôi

hr

Sản phẩm dụng cụ vệ sinh gia dụng VinaMop là thương hiệu của Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu APC Việt Nam, doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng, nhựa xây dựng, dụng cụ vệ sinh… Mục tiêu của Công ty nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm vừa đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, thân thiện môi trường và an toàn vệ sinh theo luật định, đồng thời luôn xác định mục tiêu có trách nhiệm với người tiêu dùng.

Các sản phẩm dụng cụ vệ sinh thương hiệu VinaMop, sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, thân thiện môi trường và đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi duy trì mối liên kết với khách hàng và thị trường thông qua việc liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm mới mang tính sáng tạo, áp dụng công nghệ mới với mục tiêu mang lại cuộc sống tốt đep hơn cho mọi khách hàng.

Uy tín và đạo đức kinh doanh luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để mang đến cho khách hàng những thành phẩm với chất lượng cao cấp từ những vật liệu tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. Thông qua việc thực hiện áp dụng phương pháp quản lý 5P, Công ty cam kết cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trên cơ sở xây dựng sự tin cậy để hướng tới việc hợp tác lâu dài.

Vinamop – Việc nhà nhẹ nhàng hơn

– Giá trị ở chất lượng

Giá trị – Tầm nhìn

hr

Tầm nhìn

Vision

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ra thị trường mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Tăng trưởng không ngừng và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực sản phẩm gia dụng, vệ sinh công nghiệp.

Sứ mệnh

Mission

Tạo ra giá trị gia tăng cho các bên liên quan (nhà đầu tư, khách hàng, người lao động, cộng đồng) thông qua việc cung cấp giá trị cũng như sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Nhiệm vụ

Live It

Chúng tôi không ngừng nỗ lực sáng tạo để cải tiến chất lượng cũng như ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất, giá trị cao nhất.

Dụng cụ vệ sinh chất lượng hàng đầu.

Công nghệ – Chất lượng

hr

Thiết kế

Chăm chút đến từng chi tiết

Chất lượng

Giám sát chặt chẽ quá trình từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, quy trình kiểm định đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

Cam kết hậu mãi

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1, độ bền 60.000 chu kỳ quay.

Mạng lưới phân phối toàn quốc

Đối tác phân phối

hr

VINAMOP are available on AMAZON

THROUGH CREATIVE IDEAS, INNOVATION & SHEER DETERMINATION