73 / 100 SEO Score

Dịch vụ khách sạn là một trong những ngành hiện đang rất hot hiện nay. Một nơi thu hút được nhiều khách hàng chắc chắn phải đảm bảo được chúng luôn sạch sẽ. Đồ dùng vệ sinh khách sạn nào không thể thiếu, làm thế nào để làm sạch hoàn toàn đồng thời bảo vệ sức khỏe của bản thân và khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Đồ dùng vệ sinh khách sạn

Sử dụng đồ dùng vệ sinh khách sạn để làm sạch như thế nào?

Dọn dẹp vệ sinh, nghe thì có vẻ như vô cùng đơn giản bởi đây là một công việc mà bất cứ ai cũng đã từng làm. Tuy nhiên, mỗi lần dọn dẹp bạn đều sẽ phải làm một khối lượng lớn công việc tùy theo quy mô của khách sạn. Bởi thế cho nên, để đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian, bên cạnh những dụng cụ vệ sinh khách sạn chuyên nghiệp, bạn cũng cần phải nắm được một vài nguyên tắc cơ bản như sau:

 • Khi bắt đầu dọn dẹp luôn dọn từ vị trí cao hơn rồi mới bắt đầu xuống phía dưới. Đồng thời làm sạch các khu vực xa cửa ra vào nhất sau đó mới làm sạch các khu vực gần hơn.

Đồ dùng vệ sinh khách sạn 1

 • Giữa các khu vực khác nhau trong một phòng thì bạn nên dọn dẹp khu vực sạch hơn trước rồi sau đó mới đến khu vực nhiều bụi bẩn. Điều đó sẽ tránh cho những bụi bẩn bay đến các khu vực khác.
 • Khi dọn dẹp, tuyệt đối không nên dọn lẫn lộn giữa các khu vực. Khi bắt đầu làm sạch khu vực nào thì phải làm cho dứt điểm rồi mới tiến đến những khu vực khác. Tránh cho việc dọn dẹp bị bỏ sót.

Làm sao để sử dụng các dụng cụ vệ sinh khách sạn một cách an toàn nhất?

Công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo đó những dụng cụ vệ sinh khách sạn tiên tiến ra đời nhằm góp phần giảm thiểu sức lao động, nâng cao hiệu quả công việc và ít tốn kém hơn. Do đó, trong quá trình làm việc, bạn cũng phải hết sức lưu ý để đảm bảo an toàn cho bản thân và khách hàng, giữ gìn các dụng cụ.

 • Khi làm việc, bạn nên đứng ở dưới đất. Khi bắt buộc phải dọn dẹp những nơi ở trên cao thì phải đảm bảo rằng có đồ bảo hộ đi kèm.
 • Khi sử dụng một vật dụng vệ sinh nào đó, trước hết bạn phải kiểm tra độ an toàn về điện rồi mới sử dụng. Tuyệt đối không cắm điện khi các bộ phận của máy chưa sẵn sàng. Phải đảm bảo công tắc chưa được bật lúc cắm điện.

dụng cụ vệ sinh khách sạn 2

 • Không để các thiết bị điện bị ướt hay có bất kì tiếp xúc nào với nước. Tay ướt cũng không được tiếp xúc với điện. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình làm việc.
 • Trước khi sử dụng bất kì một thiết bị vệ sinh nào phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, sử dụng sản phẩm đúng yêu cầu và mục đích của công việc. Các sản phẩm cũng cần được kiểm tra độ an toàn và chất lượng. Khi cảm thấy các thiết bị xuất hiện những dấu hiệu lạ và bất thường thì ngay lập tức nên ngưng sử dụng.
 • Sau khi dọn dẹp cần bảo quản các thiết bị ở nơi phù hợp, tránh cho thời tiết hay các tác nhân ngoại cảnh nào khác gây hư hại.
 • Khi làm việc nhân viên phải được trang bị các thiết bị bảo vệ bản thân thiết yếu như khẩu trang, giày, găng tay, quần áo,… Các thiết bị bảo hộ phải đạt chuẩn về yêu cầu chất lượng và thường xuyên được vệ sinh.
 • Các hóa chất như hóa chất tẩy rửa, hóa chất giặt là khi sử dụng phải thật cẩn thận. Mỗi một loại đều phải ghi rõ tên, dán nhãn đầy đủ với các thông tin như hướng dẫn sử dụng, công dụng, hiệu quả, hạn chế,… Trước khi sử dụng cần thử độ an toàn của hóa chất cùng với các vật liệu tương tự, khi xác nhận an toàn mới nên sử dụng.
 • Bạn không được tiếp xúc trực tiếp với các chất thải. Tuân thủ một cách chặt chẽ và nghiêm ngặt việc thu gom, phân loại các chất thải.

Địa chỉ cung cấp các dụng cụ vệ sinh khách sạn

Bạn muốn tìm một nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm, đồ dùng vệ sinh khách sạn chất lượng, Vinamop là tất cả những gì bạn cần. Chúng tôi tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua. Các sản phẩm hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến vượt trội. Không ngừng thay đổi để mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Về chất lượng, chưa bao giờ Vinamop khiến bạn phải băn khoăn. Tất cả những nguyên liệu được sử dụng đều là những nguyên liệu tốt nhất, thời gian sử dụng lâu, bền. Điều đó sẽ góp phần giảm thiểu một khoản chi phí nhất định mà bạn phải bỏ ra cho việc dọn dẹp vệ sinh. Không những thế, các sản phẩm này còn có thiết kế đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách và không gian khác nhau của khách sạn.

dụng cụ vệ sinh khách sạn giá rẻ

Đến với đơn vị của chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về sản phẩm cùng giá thành một cách chi tiết nhất. Các nhân viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về các sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan. Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Tất cả đều trong tầm tay bạn.