Bạn đang tìm kiếm một cây lau nhà mà không phải vắt tay? Bạn đang mệt mỏi khi lau nhà với bàn tay bị ướt và phải đối phó với nước bẩn chảy ra sàn?handfree

Chúng tôi khuyên bạn cân nhắc sử dụng cây lau nhà tự vắt VinaMop thiết kế mới. Cây lau nhà có hệ thống tự giặt, tự vắt giúp việc lau dọn dễ dàng hơn. Với cây lau nhà VinaMop việc nước bẩn bắn ra sàn đã trở thành quá khứ. Các cây lau nhà VinaMop được sử dụng bông lau sợi siêu nhỏ microfiber siêu thấm, bền và có thể giặt bằng máy.mop3

Không cần phải mua giẻ lau sàn khô và ướt riêng biệt. Các bông lau có thể dễ dàng tháo ra và gắn liền mà không cần phải dùng tay. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ bàn tay của bạn sạch sẽ và khô ráo. Hệ thống vắt trong xô cho phép bạn kiểm soát độ ẩm của bông lau mà không cần phải tốn nhiều sức. Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy độ bền của cơ cấu vắt lên đến 60.000 chu kỳ quay.

Các đầu lau xoay 360 độ có thể xoay để làm sạch theo các góc cạnh nội thất và đồ gia dụng. Bông lau microfiber sợi siêu nhỏ làm sạch bề mặt mà không để lại những vệt bẩn hoặc vết ố. Bông lau được giặt vắt lực li tâm lớn giúp loại bỏ bụi bẩn và các mảnh rác ra khỏi sợi bông.

Một số model VinaMop có lồng vắt bằng thép không gỉ có độ bền cao. Tay kéo và bánh xe cho phép bạn dễ dàng vận chuyển xô nước và làm cho việc lau xung quanh nhà dễ dàng hơn nhiều. Lọ đựng nước lau sàn gắn liền trong xô giúp trộn dễ dàng các chất lỏng làm sạch vào xô.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và làm cho việc lau dọn trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bằng cách sử dụng cây lau nhà VinaMop.

banner7